• THƯƠNG HIỆU UY TÍN
  Được Tin Dùng
 • NHIỀU NĂM TRONG
  Lĩnh Vực Da Giày - Dệt May
 • ĐỐI TÁC THÂN THIẾT
  Của Thương Hiệu Nổi Tiếng

James Heal

James Heal & Company LTD

Đổi mới phát triển và tập trung vào khách hàng là nền tảng cho sự thành công của James Heal. Công ty có trụ sở tại Yorkshire này, hai lần giành giải thưởng Nữ hoàng, là công ty hàng đầu thế giới về các dụng cụ thử nghiệm được sử dụng trên toàn thế giới trong một loạt các ngành công nghiệp.

Mỗi dụng cụ đo chính xác được Vương quốc Anh thiết kế và sản xuất từ cấp độ thành phần, giúp khách hàng tin tưởng vào các tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm của chính họ.

Đó là thời gian quý giá nhất đối với James Heal khi tiếp tục tăng cường mối quan hệ với các đại lý và khách hàng ở nước ngoài. Amanda McLaren, Giám đốc điều hành, cho biết, Sức mạnh quan trọng của James Heal là con người và cùng nhau, chúng tôi sẽ tiếp tục củng cố vị thế dẫn đầu thương hiệu và thị trường của mình. Thông qua việc phát triển liên tục các thị trường hiện tại của chúng tôi và thực hiện đa dạng hóa theo kế hoạch sang các thị trường mới, chúng tôi tự tin về sự thành công liên tục và tăng trưởng hơn nữa.

 

 

 

Chúng tôi - ban lãnh đạo công ty và nhân viên, luôn luôn hướng đến giá trị dịch vụ tối ưu mà khách hàng nhận được. Nhằm làm hài lòng khách hàng, cũng như đáp ứng được các tiêu chuẩn mà khách hàng đưa ra.
 • 0909.158.288 (Ms.Kathy)T2 - T7, 9AM - 5PM
 • info@daiminhlam.comChúng tôi sẽ trả lời sớm nhất trong 24H
 • 249/23A Vườn Lài, Phú Thọ Hoà,
  Tân Phú, TP.HCM

Liên Hệ Chúng Tôi