• THƯƠNG HIỆU UY TÍN
  Được Tin Dùng
 • NHIỀU NĂM TRONG
  Lĩnh Vực Da Giày - Dệt May
 • ĐỐI TÁC THÂN THIẾT
  Của Thương Hiệu Nổi Tiếng

Giới Thiệu

Công Ty TNHH Thương Mại - Tổng Hợp Đại Minh Lâm

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
Công Ty TNHH Thương Mại- Tổng hợp Đại Minh Lâm là một doanh nghiệp thành lập năm 2017 chuyên về thiết bị kiểm nghiệm, vật tư phòng thí nghiệm, máy móc và phụ kiện ngành Dệt may, Da giày... đạt tiêu chuẩn quốc tế.

PHƯƠNG CHÂM VÀ MỤC TIÊU
Với phương châm “Uy tín - Chất lượng - Tôn trọng đối tác” được đặt lên hàng đầu, với mong muốn đem lại lợi ích cao cho khách hàng, Đại Minh Lâm không ngừng tìm kiếm mở rộng các sản phẩm mới, sản phẩm chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN
Đại Minh Lâm đang ngày càng khẳng định thương hiệu và lòng tin với khách hàng qua từng đối tác, công ty, cơ sở. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng hóa đầy đủ, chất lượng và đúng thời hạn cho quý khách. Với các chính sách hợp tác lâu dài, đôi bên đều có lợi và cùng nhau phát triển.

Kết quả sự thành công của công ty chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng. Đại Minh Lâm xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm các sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

Ngành Nghề Kinh Doanh

Vật tư thử nghiệm
Thiết bị thí nghiệm
Phụ kiện
Văn phòng phẩm
Dịch vụ liên kết hiệu chuẩn & Bảo trì

Liên Hệ
Welcome banner Image

Tiến Trình Công Việc

TÌM KIẾM

Tìm kiếm sản phẩm theo nhu cầu

LIÊN HỆ

Để lại Email hoặc thông tin liên lạc

KẾT NỐI

Trao đổi và giải đáp thắc mắc về thông tin sản phẩm

GIAO DỊCH

Giao sản phẩm cho khách hàng
0+

Sản Phẩm

0+

Khách Hàng

0%

Độ Hài Lòng

Fun Fact Image

Chúng tôi cung cấp Sản phẩm chất lượng - Dich vụ chuyên nghiệp - Hiệu quả - Tiết kiệm chi phí nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa trong kinh doanh và hợp tác cùng phát triển.

Footer Logo

Tại Sao Chọn Chúng Tôi

Với phương châm “Uy tín - Chất lượng - Tôn trọng đối tác” được đặt lên hàng đầu, với mong muốn đem lại lợi ích cao cho khách hàng, Đại Minh Lâm không ngừng tìm kiếm phát triển các sản phẩm mới, sản phẩm chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 • Chất Lượng Thiết Bị Tốt Nhất
 • Tiêu Chuẩn Chứng Nhận
 • Luôn Đúng Thời GIan
 • Thương Hiệu Nổi Tiếng